Hotline: 0938 246 910

News

NSƯT Tố Nga trút nỗi lòng rằng “Giếng quê” là album đánh dấu sự hồi sinh của sự nghiệp và cả trái tim chị.
"Vẫn biết những chuyện yêu đương thế này là hên xui, ai ngờ về sau nó cũng lòi ra hết trơn", nữ ca sĩ nói vui khi tiết lộ đang yêu trong đêm nhạc Love songs.
"Tôi có nhiều thứ, nhiều chuyện để ân hận lắm, tôi sẽ không vì một cá nhân nào mà thốt ra những lời ân hận trước mặt bao nhiêu người như vậy".
Ông Đoàn Nguyên Đức trên thực tế đã có kế hoạch rút khỏi VFF, bất kể đội tuyển U22 Việt Nam có giành HCV SEA Games 29 hay không.
Có nhiều tin đồn cho rằng tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã tuyên bố giải nghệ sau khi tuyển U22 Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games 29.
Trạm thu phí với 12 cabin được xây dựng hoành tráng tại công trình cả chục ngàn tỷ đồng nhưng suốt 6 năm qua “thu” 0 đồng.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Thanh tra Chính phủ đề nghị cần phải công khai trong lựa chọn nhà thầu; minh bạch các thông tin về dự án BOT để người dân giám sát.
Dọn dẹp vệ sinh tại bệnh viện, nhân viên hoảng hốt phát hiện thai nhi nam ở sọt rác...
Theo đó từ nay đến năm 2020, Hà Nội sẽ áp dụng biện pháp cấm xe máy theo ngày chẵn lẻ trên một số tuyến phố ùn tắc giao thông nghiêm trọng…
U22 Việt Nam đã thua thảm trước U22 Thái Lan và không thể tiến vào bán kết SEA Games 29. Tuy nhiên, theo đánh giá của Fox Sports, thầy trò Nguyễn Hữu Thắng vẫn là đội bóng đáng gờm nhất.

0938 246 910

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán tại nhà

7 ngày đổi trả