Hotline: 0938 246 910

Kinh nghiệm

Bụng to tích tụ mỡ thừa, chảy xệ là những lí do khiến các chị em phiền lòng sau sanh, đỉnh điểm là chứng trầm cảm, tự ti vào bản thân, vì vậy để lấy lại vóc dáng là điều các chị em quan tâm nhất. Nhỏ bụng sau sanh bằng phương pháp chườm muối là phương pháp dân gian cổ truyền, ít tốn kém mang đến hiệu quả cao.
Sau khi sinh đa số phụ nữ đều bị rạn da ở ngực, mông, và đùi với nhiều mức độ khác nhau tùy theo cơ địa. Đây là một hiện tượng hoàn toàn bình thường để thích nghi với sự phát triển của thai nhi.
Sản phụ sau sanh mổ cần lưu ý vài điểm sau để phụ hồi nhanh chống và không để lại những biến chứng đáng tiếc.
Sau khi sinh điều mà các bà mẹ hay quan tâm nhất là làm sao để có thật nhiều sữa cho con bú, nhưng sữa phải chất lượng nữa...
Sanh mổ bạn vẫn sẽ có những cơn gò khi chuyển dạ và sau sanh không tránh khỏi những cơn gò tử cung. Thủ thuật gây tê màng cứng có thể làm cho bạn dễ chịu hơn nhiều nhưng...
Sau khi sinh, những viện tượng của bé sau đây thì được coi là bình thường
Sau khi sinh mổ cần lưu ý vài điểm sau để phục hồi sưc khỏe một cách nhanh chóng và không để lại những biến chứng đáng tiếc
Làm mẹ là điều tuyệt vời và hạnh phúc nhất. Sau hơn chín tháng mang nặng và giờ đã đến lúc đón bé yêu chào đời. Vậy bạn cần chuẩn bị gì để đón bé yêu? Bài viết này sẽ giúp các mẹ tìm hiểu và chuẩn bị đồ sơ sinh cần thiết để đi sanh.
Sau khi giao hợp 3 tuần thì que thử thai mới cho kết quả dương tính nếu có thai. Nếu muốn dùng que thử thai một cách chính xác nhất, bạn nên thử vào buổi sáng, nước tiểu đầu và cuối không lấy, chỉ canh hứng phần giữa thôi. Thai càng lâu sẽ cho ra kết quả càng chính xác, khoảng 98%. Nên phối hợp siêu âm để xác định có thai và vị trí thai nằm ở đâu trong cơ thể.
Tiêm phòng trước khi mang thai sẽ giúp phòng ngưà các bệnh có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Sau đây là 5 căn bệnh phổ biến nhất cần phải tiêm phòng trước khi mang thai.

0938 246 910

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán tại nhà

7 ngày đổi trả